10 Xu hướng thiết kế nội thất hàng đầu trong năm 2022

1 thiet ke noi that 2022 cvn 500

Từ đồ nội thất cong cho đến mảng màu lấy cảm hứng từ thập niên 70, bạn sẽ bị cám dỗ để thử tất cả những ý tưởng trang trí này

Khi nói đến trang trí nhà trong năm 2022 phải nói đến sự pha trộn giữa phong cách và tính thực tế. Chúng tôi đã trao đổi với một số nhà thiết kế tài năng nhất trong kinh doanh nội thất để khai thác những gam màu và sự thay đổi vật liệu cũng như phòng đa năng.. đang được quan tâm nhất trong năm 2022.

10 Xu hướng thiết kế nội thất hàng đầu trong năm 2022

1. Xu hướng thiết kế nội thất sinh học:

Nghĩa là phải tạo ra môi trường êm dịu với tự nhiên, chiếu sáng và thông gió kết hợp với thực vật tạo ra một kết nối trực quan với thiên nhiên. Tôi có cảm nghĩ: “Nhiều người đang nâng cấp không gian sống ngoài trời của họ, có nghĩa là đồ nội thất ngoài trời phong cách . Tôi thấy nhiều không gian sống ngoài trời được thiết kế có chủ đích, mở rộng không gian sống và giải trí của gia đình”

1 mau noi that 2022 cvn
thiết kế sinh học 2022

2. Hoa văn và màu sắc đậm:

màu sắc tông đậm kết hợp với hoa văn gợi nhớ đến những thập niên 70-80 kết hợp màu xanh lá cây Yellowish Green ở một vài góc độ như muốn mang thêm không gian từ ngoài trời vào

1 thiet ke noi that 2022 cvn34
 nội thất thập niên 70

3. Chi tiết truyền thống:

Bước vào quý 1/2022, tôi để ý thấy chi tiết truyền thống trở lại lớn, không có gì ngạc nhiên khi ngày càng nhiều người khao khát cảm giác thoải mái, vượt thời gian hoặc thậm chí một chút hoài cổ trong nhà của họ. Từ sự pha trộn hoa văn, đồ nội thất có gờ hoặc gấp mép và kết hợp với đồ cổ như để tôn vinh cội nguồn và những hoài niệm ngày xưa cũ.

4. xu hướng thiết kế nội thất nghệ thuật 3D:

chúng tôi để ý thấy có sự thay đổi với nghệ thuật 3D trong năm 2022. Mọi người đang tìm cách thêm những ý tưởng bất chợt, phá cách trong cuộc sống vào những bức tường phẳng với bất kỳ tác phẩm nghệ thuật nào dù diện tích nhỏ nhất hay mảng tường to nếu được decor theo những ý tưởng khác nhau đều sẽ rất được chú ý.

tuong tieu am topo tiles 6
nội thất 3D bằng tấm tiêu âm CVN

5. Sự bền vững:

Tính bền vững đã trở thành một vấn đề lớn đối với tất cả mọi người. Nhìn vào tính bền vững của mọi thứ là điều bắt buộc và điều thực sự tuyệt vời là rất nhiều nhà thiết kế đang cố gắng tìm hiểu những vật liệu tốt nhất là gì để sử dụng cho sức khỏe lâu dài của hệ sinh thái của chúng tôi. Thật may mắn, có rất nhiều thứ để bạn lựa chọn!

mau-hinh-tron-cvn-acoustic
Sử dụng sản phẩm tái chế làm tiêu âm đơn giản

6. Không gian tư duy:

Năm nay sẽ mang lại nhận thức sâu sắc hơn về không gian của chúng ta và tác động của chúng đối với cảm xúc và cuộc sống của chúng ta. Chúng ta sẽ thấy nhiều không gian hơn có cá tính và ràng buộc cá nhân với sở thích, thú vui và thú vui của chủ nhân.

7. Phòng học của trẻ em : Khi thế giới xoay chuyển, mọi người có thể tiếp tục chọn không tham gia lớp học ngoại khóa thay vào đó là thiết kế lại không gian riêng tư hơn và tạo ‘văn phòng công ty nhỏ’ cho những ông chủ nhỏ nhất của chúng ta. Những căn phòng này được trang bị bảng thông minh tương tác, Wi-Fi tốc độ cao và nhiều ổ cắm. Phòng học có thể dễ dàng thay đổi màu sơn sau này theo ý muốn từng độ tuổi của các em.

trang trí phòng trẻ em
trang trí phòng trẻ em

8. Không gian đa chức năng:

Mọi người bắt đầu hiểu rằng họ có thể sống với ít hơn, đặc biệt là sau năm qua. Mọi người sẽ bắt đầu giảm quy mô hoặc ở trong ngôi nhà hiện tại của họ và trở nên sáng tạo với cách không gian của họ có thể đa chức năng. Ví dụ: có phòng khách của bạn một phần văn phòng. Hoặc kết hợp phòng tập thể dục .

thiet ke phong da chuc nang dep
thiết kế phòng đa chức năng theo xu hướng 2022

9. Đồ nội thất cong:

nội thất với những đường cong mang lại cảm giác gợn sóng mềm mại và tươi mới. Từ những góc cong trong tường và tủ đến lưng cong của ghế sofa, ghế ăn và tủ vòm, đường nét góc cạnh của đồ nội thất được làm mềm mại, tạo cảm giác nhẹ nhàng – an tâm hơn trong cuộc sống ngày nay.

trần tiêu âm

 

10. Màu của năm 2022 :

Yellowish Green – Xanh thiên nhiên – tươi mới kết hợp tông màu đậm Black – tông đỏ – wood hoặc cam là những màu sắc có ảnh hưởng đến các sản phẩm trong lĩnh vực thời trang, nội thất gia đình và thiết kế công nghiệp.

tấm tiêu âm lục giác

 

Bài viết : BP Truyền thông CVN  – Zalo: 0989428516

Gọi Tư Vấn

error: